Tủ đông đa năng Bertos bảo quản thực phẩm hiệu quả
Trong nhà bếp hiện đại, tủ đông Bertos trang bị hệ thống làm lạnh nhanh đã trở thành một công cụ không thể thiếu: một thiết bị cho phép bạn hạ nhiệt độ rất nhanh ở lõi của nguyên liệu hoặc thực phẩm mới nấu chín, do đó bảo quản được tính nguyên vẹn và các đặc tính cảm quan của chúng để có thể bảo quản chúng trong tủ lạnh hoặc trong tủ đông.
Trong những tháng gần đây nhất, Berto’s đã phát triển dòng Tủ đông và bổ sung thêm hai mẫu máy làm lạnh nổ mới có khả năng cung cấp nhiều hơn những gì người ta có thể mong đợi từ một máy làm lạnh nổ truyền thống.
Ngoài ra, tại Berto’s Lounge tại Identità Golose, có thể đánh giá những đặc điểm khác biệt của tủ đông này, chúng có một trong những điểm mạnh là tính đa chức năng. Trên thực tế, các tùy chọn vận hành bao gồm từ làm lạnh nhanh đến khử trùng cũng như đông lạnh, rã đông, lên men, sấy khô, làm cứng kem và thậm chí nấu chậm ở nhiệt độ thấp. Chu kỳ vận hành nằm trong khoảng từ – 40 đến + 80 °C, do đó đảm bảo nhiệt độ và thông gió lý tưởng cho từng chức năng khác nhau.
Bộ điều khiển điện tử có thể ghi nhớ các cảnh báo HACCP và lưu trữ một cuốn sách công thức nấu ăn có thể chứa tới 100 công thức nấu ăn cá nhân với tối đa 4 chức năng lập trình liên tiếp; hơn nữa còn có 6 chế độ làm lạnh nhanh với các giá trị cài sẵn.
Người ta có thể lo ngại rằng công nghệ tiên tiến như vậy sẽ hơi phức tạp khi sử dụng. Ngược lại, máy làm lạnh nổ mới đã được trang bị giao diện rất trực quan: màn hình cảm ứng dễ dàng hướng dẫn người dùng lựa chọn chức năng mong muốn, chỉ bằng vài cú chạm ngón tay.
Như mọi khi, Berto’s luôn chú trọng đến độ tin cậy, độ bền và hiệu quả sử dụng năng lượng của máy: ngay cả máy làm lạnh nổ cũng là giải pháp được thiết kế cho những ai muốn có được sản phẩm chất lượng, đảm bảo hiệu suất cao theo thời gian và hoàn trả đầy đủ khoản đầu tư.
Do đó, công ty có trụ sở tại Padua chứng minh rằng họ là đối tác hoàn chỉnh cho một đầu bếp đang tìm kiếm các giải pháp chuyên nghiệp cho việc nấu nướng và làm lạnh ở cấp độ cao.