Chính sách bảo hành

1. Quý khách được quyền đổi máy mới nếu máy của Quý khách mắc lỗi kỹ thuật trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm mua máy mới chính hãng và 15 ngày đối với máy mới khác. Lỗi kỹ thuật này được xác định do nhà sản xuất.
– Đổi sản phẩm giống hệt tại cửa hàng mua trước đó (Cùng model, màu sắc, cấu hình), với điều kiện ngoại hình máy như mới, không bị xước, không mất tem và kèm theo đầy đủ hộp, các phụ kiện đi kèm.
– Nếu không có sản phẩm giống hệt, quý khách đợi điều chuyển hàng về tối đa 7 ngày.

2. Đối với sản phẩm linh kiện trong thiết bị mới còn hoạt động bình thường và không có thay đổi về ngoại hình sản phẩm, sẽ áp dụng giá nhập lại 80% so với giá bán ban đầu trong tháng đầu tiên, các tháng tiếp theo áp dụng theo giá thu mua niêm yết tại cửa hàng.

3. Đối với sản phẩm phụ kiện không áp dụng hình thức đổi trả/thu mua.

4. Trong tháng đầu tiên kể từ ngày mua sản phẩm,bnq.com.vn sẽ nhận thu mua lại sản phẩm mới với giá 80% so với giá bán ban đầu nếu sản phẩm hoạt động bình thường (Giá bán ban đầu là giá trị máy tại thời điểm mua hàng); Từ tháng thứ 2 tới tháng thứ 6 sẽ trừ mỗi tháng 5%; Từ tháng thứ 7 đến hết tháng thứ 12 sẽ trừ mỗi tháng 2%; Từ sau tháng thứ 12 giá thu mua lại sẽ do cửa hàng định giá tùy vào thực tế tình trạng máy.

Lưu ý: Khi Quý khách bán lại máy, các phần quà hoặc khuyến mại (Có đơn giá tiền) ghi trên hóa đơn mua hàng bắt buộc phải đi kèm máy. Trong trường hợp Quý khách không cung cấp đủ, bnq.com.vn sẽ trừ đi tiền chênh lệch đúng bằng giá trị thể hiện trên hóa đơn của phần quà hoặc khuyến mại đó.

5. Sản phẩm đã sửa chữa tại các hệ thống ngoài, bnq.com.vn sẽ không thu mua lại

6. Sản phẩm còn trong hạn bảo hành chính hãng nhưng bị lỗi, giá thu mua do cửa hàng quyết định.

7. Sản phẩm trong thời gian bảo hành vui lòng liên hệ với bnq.com.vn để được hỗ trợ chi tiết và sớm nhất.

Xin trân trọng!

Shopping Cart
No products in the cart.