Chính sách bán hàng

Công ty BNQ được thành lập với mục tiêu hàng đầu là mong muốn góp sức thúc đẩy ngành công nghiệp trong nước phát triển, với sứ mệnh là cầu nối gắn kết các thương hiệu về ngành công nghiệp hàng đầu thế giới với các hệ thống công nghiệp trên địa phận Việt Nam. Trải qua thời gian dài tham gia vào thị trường Bếp Công Nghiệp, đến nay chúng tôi có thể khẳng định mình có thể vững bước đi lên và đem đến các khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới. Với nguồn lực và sự tin tưởng của quý doanh nghiệp và khách hàng cũng như các đối tác trong ngoài nước, chúng tôi tự hào mang lại nhiều giá trị thúc đẩy nền kinh tế nước nhà cũng như đem đến những quyền lợi tốt nhất.

Chúng tôi cam kết 100% hàng nhập khẩu của chúng tôi đều có chứng nhận CO/CQ đảm bảo nguồn gốc và chất lượng hàng hóa. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu hàng hóa không đúng nguồn gốc.

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN VÀ KIỂM HÀNG

Để đặt hàng sản phẩm tại website https://bnq.com.vn/ quý khách tiến hành đăng ký và đăng nhập để truy cập vào website, lựa chọn sản phẩm ua thích và đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, https://bnq.com.vn/ sẽ thực chuyển phát hàng cho quý khách thông qua hệ thống giao hàng uy tín như GHTK, viettel post, VietNam post…

Đóng gói và vận chuyển: Việc đóng gói hàng hóa và thời gian vận chuyển được áp dụng theo quy định của đơn vị vận chuyển công bố.

https://bnq.com.vn/ KHÔNG CHO XEM/KIỂM TRA HÀNG (Không đồng kiểm). Tránh trường hợp bị tráo đổi hàng hóa bên trong, Khách nhận hàng xong CÓ VẤN ĐỀ xin lập tức liên hệ với https://bnq.com.vn/ để xử lý & sẽ đổi trả miễn phí. Xin cảm ơn!

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khi mua hàng tại cửa hàng, Quý khách thực hiện thanh toán trực tiếp theo phương thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Khi Quý khách đặt hàng online trên website https://bnq.com.vn/, https://bnq.com.vn/ sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng trực tuyến của Quý khách. Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin về đơn hàng, thông tin, địa chỉ người nhận, https://bnq.com.vn/ sẽ chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển thực hiện việc giao hàng. Việc thanh toán sẽ được thực hiện theo phương thức COD (Giao hàng – Giao tiền).

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

  1. Chính sách bảo hành: 12 tháng
  2. Điều kiện bảo hành:

Hàng hóa bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và giấy biên nhận chứng minh là quý khách đã mua hàng tại https://bnq.com.vn/

Đối với những hỏng hóc như: Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa gây hư hại và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vị bảo hành.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 098 707 1214

  1. Chính sách đổi trả: https://bnq.com.vn/ áp dụng đổi trả hàng trong vòng 05 ngày đối với các sản phẩm bị hư hỏng do lỗi vận chuyển hoặc lỗi do nhà sản xuất.
  2. Điều kiện đổi trả:

– Sản phẩm cần giữ nguyên bao bì, tem mác.

– Số lần đổi trả áp dụng với mỗi sản phẩm là 01 lần.

– Các trường hợp không đổi trả: Đã hết thời gian đổi trả và các sản phẩm không do lỗi của nhà vận chuyển và không do lỗi của nhà sản xuất.

Shopping Cart
No products in the cart.