Chính sách Vận chuyển

VẬN CHUYỂN

1. THỜI GIAN GIAO – NHẬN HÀNG

– Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 20h tất cả các ngày trong tuần.

– Đơn hàng trong nội thành Hà Nội : Vận chuyển nhanh nhất đến khách hàng.

– Đơn hàng ngoại thành: vận chuyển theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng. Chúng tôi sẽ thông báo các cước phí phát sinh khi giao hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng có thể bị chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

– Trong quá trình giao nhận hàng nếu khách hàng muốn xuất hóa đơn, chứng từ thì công ty sẽ gửi cho Quý khách khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng nhận tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi qua mail cho Quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ.

2. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Nếu dịch vụ vận chuyển do BNQ chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ BNQ đến địa điểm do Quý khách yêu cầu.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận, thông báo ngay cho nhân viên kinh doanh phụ trách và không thanh toán tiền.

– Trường hợp Quý khách đã thanh toán tiền trước nhưng đơn hàng không đúng, Quý khách yêu cầu hoàn tiền hoặc giao lại đơn mới như đã đặt.

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, BNQ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Sau khi hoàn thành giao hàng và lắp đặt Quý Khách Hàng sẽ được đội ngũ Nhân Viên BNQ thông báo về các chính sách bảo hành và hướng dẫn kỹ thuật.

– Trong trường hợp hoàn tiền, đổi đơn hoặc gửi ý kiến phản hồi về sản phẩm, Quý khách liên hệ qua số hotline: 098 707 1214 (24/7) hoặc email: admin@bnq.com.vn, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách.

Shopping Cart
No products in the cart.