Vòi phun tráng Jiwins BJY - PRS

6.300.000  6.000.000 

Đã bán 1 sp

Đặc điểm của vòi phun tráng BJY-PRS

Vòi được làm hoàn toàn từ thép không gỉ chất lượng cao. Chất liệu này không chỉ đem lại độ bền cao mà còn giúp thiết bị không bị oxi hóa trong điều kiện tiếp xúc với nước thường xuyên và giúp thiết bị luôn sáng bóng.

Thiết kế nhỏ gọn với chiều dài hợp lý. Vì thế, việc lắp đặt thiết bị tại bồn rửa hay khu chế biến trong bếp rất thuận tiện.

Tính năng nổi bật của vòi phun tráng Berjaya BJY-PRS

Thiết bị được sản xuất với vòi phun tạo áp lực lớn. Nhờ đó, vòi có khả năng đánh tan và đẩy các vết bẩn trên chén bát đi dễ dàng. Đối với các nhà hàng, căng-tin sử dụng máy rửa bát, vòi BJY-PRS là thiết bị rất tiện ích. Bởi việc loại bỏ các vết bẩn lớn trước đưa vào máy rửa bát là rất cần thiết. Với việc sử dụng thiết bị, các vết bẩn được tráng  đi nhanh chóng giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Vòi có thiết kế linh hoạt với bán kính phun xả nước lớn. Người sử dụng có thể điều chỉnh, xoay vòi phun với góc từ 250, thậm chí tới 360 độ. Vì thế, việc sử dụng rất thuận tiện.

Được làm từ thép không gỉ nên vòi có khả năng chịu lực và chịu va đập tốt. Trên thực tế, việc rửa chén bát hay công việc trong các khu chế biến thực phẩm thường khó tránh khỏi va đập. Với chất liệu tốt, vòi BJY-PRS giúp người sử dụng yên tâm về độ bền trong quá trình sử dụng.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất:

Berjaya

Xuất xứ:

Malaysia

Kích thước đóng gói:

681 x 300 x 94mm

Trọng lượng:

5.45 kg

Shopping Cart
No products in the cart.