Tủ inox treo tường 2 cửa mở 2 giá dưới BNQ

Mã hàng: TU-BNQ-03-1-1-1 Chuyên mục: Từ khóa: ,
  1. Chi tiết
  • Được làm bằng Inox 304
  • Có 02 giá phẳng dưới làm bằng inox dày 0,8mm.
  • Có cánh cửa mở làm bằng inox dày 0,8mm.
  • Kèm phụ kiện bắt quầy lên tường.
  1. Tổng quan

– Để bảo quản các thiết bị, dụng cụ trong bếp luôn sạch sẽ  không bị văng dính dầu mỡ, bụi bẩn mà tiện dụng thì Tủ inox của mở 2 tầng ( tủ bếp inox, tủ đựng bát đĩa inox ) là sự lựa chọn hoàn hảo.

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tủ inox rất đa dạng, phong phú.  Tùy vào mục đích sử dụng mà tủ bếp inox được thiết kế với nhiều loại khác nhau: Tủ inox của lùa 2 tầng, tủ inox có chậu rửa, tủ bếp inox treo tường, tủ chén inox nhiều ngăn, tủ đựng chén bát bằng inox có hộc kéo… với kích thước phù hợp theo không gian và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn các sản phẩm phù hợp mà giá cả rất phải chăng.

– Hiện nay trên thị trường tủ inox, tủ bếp inox, tủ chén inox rất tràn lan và nhiều người ít kinh nghiệm dễ chọn nhằm sản phẩm kém chất lượng. Biểu hiện thường thấy là đồ dùng inox, tủ inox giả là mất đi vẻ bóng ban đầu, bị xỉn màu, hoen ố, có vết gỉ hoặc các lỗ li ti… nguyên nhân là do sản phẩm có sử dụng nhiều các thành phần như sắt, đồng hoặc niken nhiều hơn.

– Với những tính năng bền, nhẹ, sáng bóng và sạch sẽ, tủ inox, tủ chén inox, tủ bếp inox bằng inox 304 đang trở thành đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gian bếp của gia đình và cả trong công nghiệp. Hiện nay cũng sử dụng các đồ dùng bằng inox như tủ bếp inox, tủ chén inox, các loại tủ nấu cơm, chậu rửa inox hay các loại kệ inox treo tường, bàn bếp inox,…

Thông tin bổ sung

Nhãn hiệu :

BNQ

Chất liệu:

Inox 304

Cửa mở:

2

Giá dưới:

2

Kích thước (DxRxC):

1200x700x450 (mm)

Kích thước

Có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng

Shopping Cart
No products in the cart.