Máy thái rau củ quả Berjaya BJY-VPM

còn 5 hàng

Mô tả đặc điểm của sản phẩm:

Máy thái rau củ quả BERJAYA BJY-VPM là một thiết bị không thể thiếu cho mọi nhà bếp. Máy giúp tăng tốc độ hoạt động với độ chính xác cho bất kỳ hoạt động kinh doanh ăn uống nào. Đây là loại thiết bị nhà bếp không giới hạn được sử dụng để thái các loại rau trong các định dạng khác nhau cũng như việc băm nhỏ cà rốt , cần tây , củ cải và nhiều loại rau khác.

Máy thái rau củ quả Berjaya VPM cung cấp giải pháp hoàn hảo cho các vấn đề sau: giảm thời gian chuẩn bị, trình bày hoàn hảo, sự cần thiết cho thực đơn rộng rãi và đa dạng hơn, tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh cao. Nhờ vào tốc độ vận hành, tính linh hoạt và dễ sử dụng, máy thái rau củ quả có thể cắt nhỏ, xắt nhỏ và xay nhỏ không chỉ rau củ, mà còn cả trái cây tươi, bánh mì và pho mát.

Thiết bị này chiếm không gian rất ít và trong một thời gian rất ngắn. Các phễu thức ăn đặc biệt được thiết kế rất đơn giản, cho phép cắt một cách sạch sẽ và chính xác. Nhờ vào nhiều công cụ cắt, luôn có thể có được hình dáng và độ dày yêu cầu, đảm bảo sự trình bày hoàn hảo. Điều này cũng áp dụng cho các sản phẩm mềm như cà chua.

Tính năng máy thái rau củ quả:

  • Xây dựng bằng thép không rỉ và vật liệu chất lượng cao nhất thích hợp để tiếp xúc với thực phẩm.
  • Công nghệ sản xuất mới mang lại kết quả cắt đồng nhất, chất lượng cao.
  • Thiết kế khoa học: sản phẩm được cắt lát / cắt / xé nhỏ trong một thiết bị duy nhất.
  • Dải đĩa và lưới điện chất lượng cao cho phép người vận hành có được trên 70 kiểu sản phẩm khác nhau. Đĩa không được bao gồm.
  • Đẩy sản phẩm ra phía sau, giảm lượng không gian cần thiết, đồng thời giảm thiểu sự bốc hơi của sản phẩm. Điều này dẫn đến sản phẩm tránh bắn tung tóe.
  • Bảng điều khiển điện tử, thân thiện với người sử dụng.
  • Đòn bẩy và nắp tháo lắp dễ dàng cho mục đích làm sạch.
  • Thiết bị được chứng nhận tuân thủ các quy định vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Thông tin bổ sung

Model:

BJY-VPM

Hãng sản xuất:

Berjaya

Xuất xứ:

Malaysia

Kích thước:

595x250x570 mm

Công suất:

550W

Điện áp:

220-240V/1F

Trọng lượng:

26 kg

Shopping Cart
No products in the cart.