Máy rửa bát băng tải công nghiệp Winterhalter C50 M

375.900.000  Original price was: 375.900.000 ₫.368.888.000 Current price is: 368.888.000 ₫.

còn 10 hàng
Mã hàng: C50 M Chuyên mục: Từ khóa: , , ,

Mô tả sản phẩm

MÁY RỬA CHÉN BĂNG TẢI DÒNG CƠ BẢN MODEL C50-M

Trong nhà hàng, khách sạn, nhà ăn tập thể và căng tin, việc vệ sinh trong khu vực bếp phải diễn ra một cách nhanh chóng. Các chồng đĩa, cốc, ly và dao kéo phải được làm sạch và hợp vệ sinh càng nhanh càng tốt. Đó chính là lý do tại sao Winterhalter đã phát minh ra máy rửa chén băng chuyền Winterhalter C50, Winterhalter C50 được phát triển để có hiệu suất tối đa và tốc độ tối đa. Với kích thước nhỏ gọn và các module có thể kết hợp riêng lẻ, cho kết quả rửa tối ưu trong khi chỉ cần không gian nhỏ.

Điểm mạnh chính của Winterhalter C50 là ở hiệu suất của nó. Với C50, bạn có thể đạt được tới 260 rack mỗi giờ với kích thước nhỏ gọn và yêu cầu không gian thấp. Thiết bị có ba mức tốc độ khác nhau cho phép bạn điều chỉnh chu trình rửa phù hợp với khối lượng đồ rửa. Với thiết kế này, bạn đã sẵn sàng cho bất cứ thời điểm nào, ngay cả những lúc cao điểm.

Với C50 mà bạn có đầy đủ tính linh hoạt: máy được thiết kế có sẵn trong 2 phiên bản cơ bản C50 M và C50 L, cho 2 chế độ “tráng đơn” và “tráng kép”. Hệ thống module làm sạch sơ bộ – Precleaning – model sấy khô – Drying – cung cấp rất nhiều tùy chọn cấu hình và lắp đặt khác nhau. Ngoài ra còn có module HighTemp – sử dụng nhiệt độ cao có thể lắp đặt đơn lẻ mà không bắt buộc kèm theo. Việc này rất phù hợp với sự chọn lựa đặc thù cho từng mục đích sử dụng của quý khách.

Winterhalter C50 được thiết kế đặc biệt cho kết quả rửa tối ưu nhất, độ sạch hợp vệ sinh và sấy khô tuyệt vời. Máy được thiết kế công suất boiler tiêu chuẩn là 18 kW, công suất làm nóng boiler có thể nâng cấp lên 27 kW (HighTemp) và một thiết kế được tính toán kỹ càng. Hệ thống boiler luôn hoạt động, không phụ thuộc vào áp lực nước được cung cấp đầu vào, với công suất ổn định 27 kW. Điều này đảm bảo kết quả rửa hoàn hảo và nhất quán.

Vận hành Winterhalter C50 rất đơn giản: cài đặt đơn giản, vận hành đơn giản và vệ sinh đơn giản. Màn hình hiển thị trực quan dễ hiểu. Các chương trình tự động giúp bạn trong quá trình làm sạch xả nước và cấp nước vào máy đầy nhanh chóng. Điều đó làm cho C50 của bạn luôn sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức.

Còn rất nhiều tính năng khác của Winterhalter C50. Quý khách liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Việc chọn option nào phù hợp cho quý khách cũng là một cân nhắc hợp lý cho vấn đề không gian, tài chính và hiệu quả cho nhu cầu của bạn.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY RỬA CHÉN BĂNG TẢI WINTERHALTER C50
– Khi đặt khay rửa vào máy cần chắc chắn khay đã nằm đúng vị trí, khớp với khung cố định trong máy, tránh tình trạng bị xô lệch hay bị vênh, nhằm đảm bảo an toàn khi vận hành.
– Không nên đặt quá nhiều chén đĩa vào rửa 1 lần vì như thế vừa không cần thiết vừa không sạch, 1 lần rửa chỉ khoảng 1 phút, bạn không cần tiết kiệm thời gian bằng cách này sẽ gây phản tác dụng.

Ngoài ra Quý khách có thể thêm các Option chính hãng như: thêm cụm tráng, rửa sơ hoặc cụm sấy…

Thông tin bổ sung

Nhãn hiệu :

Winterhalter

Xuất xứ:

Thái Lan

Công suất rửa:

70/110/165 (rổ/giờ)

Nhiệt độ rửa/ tráng

60/85 ºC

Công suất/ điện áp:

43,7-51,6 kW/380V/ 50Hz

Kích thước rổ:

500×500 mm

Chiều cao lồng

450 mm

Kích thước:

1,300 x 800 x 1,420mm

Trọng lượng:

200 /250 kg

Shopping Cart
No products in the cart.