Lò hấp nướng đa năng 20 khay EKA EKF 2011 TC

Nhu cầu nấu nướng là vô cùng cần thiết với chúng ta, nhất là tại những nơi cung cấp các suất ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường họp, công xưởng… Thì vấn đề này lại càng được chú trọng do suất ăn phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí khắc khe trước khi đến tay người sử dụng, và đã bao giờ bạn tự hỏi làm cách nào mà chúng ta có thể nấu một lượng lớn thức ăn như vậy chưa? Có cái nồi hay cái chảo nào to đến mức có thể nấu được cho vài trăm thậm chí cả nghìn người ăn không? Câu trả lời là có nhé nhưng nó sẽ không phải là sản phẩm chúng tôi muốn đề cập, mà sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là lò hấp nướng đa năng EKA EKF 2011 TC.

Lò hấp nướng đa năng 20 khay EKA EKF 2011 TC được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy và sẽ có khá nhiều bạn thắc mắc về thương hiệu EKA đúng không? EKA trực thuộc quyền quản lý của Tecnoeka được thành lập từ năm 1978 với các sản phẩm chủ đạo là các thiết bị nhà bếp tại Italy và chúng ta đều biết Italy là cái nôi của rất nhiều thương hiệu gia dụng nổi tiếng không chỉ riêng EKA mà còn có Elica, SMEG, Ariete…

Lò hấp nướng EKA EKF 2011 TC được trang bị màn hình cảm ứng lớn trên bảng điều khiển, thân thiện với người sử dụng, dễ dàng vận hành trong mọi tình huống kể cả đối với người mới. Sản phẩm mang đến cho người dùng chất lượng món ăn hoàn hảo, đồng nhất, thiết bị chinh phục mọi đầu bếp, kể cả những đầu bếp khó tính nhất. Bảng điều khiển của EKF 2011 TC tích hợp nhiều công thức nấu tự động hoặc người sử dụng có thể thêm mới các thông thức nấu tùy biến để tạo ra món ăn đảm bảo chất lượng và an toàn.

Lò hấp nướng EKA được lòng khá nhiều đầu bếp nổi tiếng trong đó có Joe Bastianich một trong những người có chuỗi nhà hàng nhiều nhất nước Ý và rãi rác trên toàn thế giới. Với lò EKA EKF 2011 TC bạn chỉ cần bỏ ra từ 10 – 15 phút cho món nướng và 5 – 7 phút cho món hấp, rất tiết kiệm thời gian, chính xác phù hợp cho kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Trong quá trình sử dụng người dùng có thể kiểm soát và cặt chế độ nướng khác nhau với nhiệt độ từ 30°C đến 260°C. Là dòng sản phẩm thiết bị bếp thông minh bạn có thể thoải mái lựa chọn, kiểm soát mức điều chỉnh nhiệt độ, hơi nước, thơi gian nấu mà mình muốn. Chế độ quạt thổi đối lưu đảo chiều cho chất lượng nấu nướng đồng nhất.

Như ở phần đầu chúng tôi có đề cập “đáp ứng nhiều tiêu chí khắc khe trước khi đến tay người sử dụng” vì lại phải đáp ứng được? Vì thành phẩm là các món ăn và sẽ phục vụ cho rất nhiều người, nên phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng và độ chín của thực phẩm.

Thông tin bổ sung

Nhãn hiệu :

EKA

Model:

EKF 2011 TC

Xuất xứ:

Italy

Màn hình hiển thị

LCD

Năng lượng:

Dùng điện

Công suất:

15.4 kW

Nhiệt độ:

30oC ~ 260oC

Số khay:

20 khay GN 1/1

Khoảng cách giữa các khay:

68 mm

Điện áp:

3P/380V/50Hz

Trọng lượng:

244kg

Kích thước (DxRxC):

98.6 x 103 x 192 (cm)

Shopping Cart
No products in the cart.