ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG DÙNG ĐIỆN Model: IK30-EC

còn 25 hàng

Đèn diệt côn trùng Berjaya BJY-IK30-EC được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Thiết bị có thể được xem là một giải pháp hiệu quả để tiêu diệt côn trùng, tạo nên không gian sạch sẽ, an toàn cho nhà cửa, các nhà hàng, khách sạn v.v.

Công dụng của đèn diệt côn trùng BJY-IK30-EC

Nắm bắt tập tính hướng sáng của các loài côn trùng, đèn BJY-IK30-EC được sản xuất với đèn huỳnh quang. Chi tiết này giúp thu hút côn trùng bay về hướng ánh sáng. Côn trùng khi tiến sát tới ánh sáng và chạm vào các thanh nhôm sẽ bị tiêu diệt bởi tia lửa điện.

Đèn BJY-IK30-EC có hiệu suất bao phủ tới 80 m2. Bên cạnh đó, mức tiêu thụ điện rất thấp chỉ với 15W. Vì thế, đây có thể coi là giải pháp rất tiết kiệm và hiệu quả để diệt côn trùng, giữ môi trường sạch sẽ cho nhà bếp, căng-tin, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, hay các nhà máy, trang trại.

Đặc điểm của đèn diệt công trùng Berjaya

Cách sử dụng đèn rất dễ dàng và đơn giản. Ngay sau khi cắm điện, đèn huỳnh quang sẽ hoạt động và phát ánh sáng thu hút các loại côn trung như muỗi, gián, v.v.

Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng chỉ có 5.75kg nên rất thuận tiện để lắp đặt thiết bị. Bên cạnh đó, thiết kế đơn giản giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh đèn.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất:

Berjaya

Xuất xứ:

Malaysia

Kích thước:

450 x 110 x 370 mm

Công suất:

15W

Trọng lượng:

5.75 kg

Diện tích tác dụng (m2):

80 m2

Shopping Cart
No products in the cart.